Máy Lọc Không Khí

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NỘI ĐỊA NHẬT SHARP KC-W65-R

Giá bán 2.500.000 vnđ

Thông số kỹ thuật của máy lọc không khí nội địa nhật Sharp KC-W65-R

  • Thương hiệu: Sharp
  • Mã sản phẩm: KC-W65-R
  • Xuất xứ: nội địa Nhật Bản.
  • Kích thước: 360 x 233 x 560 mm.
  • Màng lọc: HEPA.
  • Diện tích sử dụng: 75m2.
  • Khả năng tạo ẩm: 75m2.
  • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

Tính năng nổi bật của Sharp KC-W65-R

-Sản phẩm đã được kiểm chứng và công nhận có khả năng diệt sạch tới 95% cúm H5N1. Đồng thời còn diệt trừ được rất nhiều loại nấm mốc khác trong không khí, cùng loại bỏ bụi bẩn, tạp chất khác. Nhờ vậy mà không khí luôn trong lành, thoáng mát, ít mầm mống gây bệnh.

-Khi dùng máy lọc này trong phòng lạnh thì ngủ dậy cảm thấy trong người không mệt mỏi, không bị khô da và ngồi trong phòng lạnh hút thuốc vẫn được

-Khi sử dụng máy lọc không khí nội địa nhật Sharp KC-W65-R, chính là khi bạn đã lựa chọn một tấm áo giáp khá chắc chắn, an toàn để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên của gia đình mình trước nhiều dịch bệnh.

-Sản phẩm cũng rất hữu ích cho những căn phòng dùng điều hòa. Khả năng tạo độ ẩm cao, giúp cho không khí không bị khô. Tránh được các tổn thương niêm mạc mũi họng, hay da khô mất nước do ngồi điều hòa nhiều.

-Sản phẩm còn được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật cách điệu bo tròn viền. Vừa tạo một cái nhìn sang trọng lại đậm tính chất hiện đại của công nghệ. Khi đặt ở trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…đều giúp cho căn phòng trở nên ấn tượng hơn.

-Công nghệ tiết kiệm điện Inverter còn giúp cho sản phẩm hạn chế mức sử dụng điện năng tới tối đa. Nếu so sánh với các sản phẩm thông thường khác, Sharp KC-W65-R giảm thiểu tiền điện cho máy lọc khí mỗi tháng đến 70%.

Chế độ lắp đặt sản phẩm máy lọc không khí nội địa nhật Sharp KC-W65-R

-Trung tâm điện máy Hồng Kiều luôn hiểu rõ được tầm quan trọng của mỗi sản phẩm trong các gia đình. Nên sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, nhân viên sẽ mang thiết bị tới lắp đặt theo ý của quý khách.

-Vì là hàng nội địa Nhật nên dùng điện 110V. Nhưng chúng tôi đã chuyển điện thành 220V nên rất dễ sử dụng.

-Mọi chi phí lắp đặt luôn là miễn phí.

-Thiết bị có quà tặng là cục chuyển điện sẽ được mang kèm thiết bị.

-Khi mua nhiều hơn một sản phẩm, quý khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi tới giật mình.

-Ngoài ra chúng tôi còn bán một số máy tương đương như: máy lọc không khí nội địa nhật Sharp KC-C150-W…..

Bình luận