Máy Lọc Không Khí

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NỘI ĐỊA NHẬT DAIKIN MCK55P-T

Giá bán 3.000.000 vnđ

Thông số kỹ thuật của máy lọc không khí nội địa Nhật Daikin MCK55P-T

  • Thương hiệu: Daikin
  • Mã số: MCK55P-T
  • Kích thước: 614 x 402 x 296
  • Trọng lượng: 12kg
  • Dòng điện sử dụng: 220V ( vì shop đã chuyển điện rồi )
  • Diện tích hoạt động phù hợp: 30-35m2
  • Phương pháp lọc: Lọc bụi tĩnh điện, xả và khử mùi
  • Phương pháp làm ẩm: Bay hơi
  • Không gây tiếng ồn

Tính năng nổi bật của máy lọc không khí nội địa Nhật Daikin MCK55P-T

Môi trường càng ngày càng ô nhiễm kéo lượng bụi bẩn và khí độc trong không khí gia tăng. Vì thế mỗi gia đình nên lắp đặt cho ngôi nhà của mình một máy lọc không khí phù hợp để bảo đảm sức khỏe cho những người thân yêu.

MCK55P-T của Daikin là dòng sản phẩm máy lọc không khí rất được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản. Chúng sử dụng công nghệ lọc thu bụi tĩnh điện kết hợp với màng lọc Hera mang tới hiệu suất lọc sạch cao hơn rất nhiều so với các dòng máy khác.

Ngoài ra dòng máy lọc không khí nội địa Nhật này còn có khả năng tiêu diệt virut, vi khuẩn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thậm chí ngay cả lũ nấm mốc cứng đầu cũng không có cơ hội tồn tại và sinh trưởng. Mặt khác Daikin MCK55P-T còn có thể loại bỏ phấn hoa, lông động vật, … giúp phòng tránh các căn bệnh về đường hô hấp cho cả gia đình.

Hơn nữa máy lọc không khí nội địa Nhật này còn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vì nó tiết kiệm điện năng. Chế độ ECO autostandby giúp giảm bớt lượng điện tiêu thụ tới 40%.

Đặc biệt trong những ngày hanh khô, máy sẽ làm tăng độ ẩm trong không khí thông qua hệ thống điều chỉnh tự động. Còn khi lượng ẩm trong nhà quá cao máy sẽ tự động hút bớt để tạo trạng thái cân bằng. Bởi vậy người dùng sẽ luôn có cảm giác dễ chịu với bất kì loại hình thời tiết nào.

Yếu tố quan trọng nữa là máy lọc không khí nội địa Nhật Daikin MCK55P-T loại bỏ hiệu quả tới trên 19 loại khí độc và 30 chất dễ gây dị ứng. Cộng thêm khả năng hạn chế sự sinh sôi nảy nở của các loại côn trùng có hại như chuột, gián, muỗi, … Như vậy môi trường sống của gia đình bạn sẽ được bảo đảm.

Quy trình sử dụng dòng máy này cũng rất đơn giản. Mọi sự điều chỉnh đều thông qua hệ thống điều khiển có đèn led cho phép thay đổi hoạt động của máy cả trong đêm tối. Hơn nữa, bạn cũng có thể cài đặt chế độ hẹn giờ cho máy tự ngắt khi không dùng nữa.

Bình luận